UBND Phường
Thanh Hải, các thôn, xóm tổ chức vui tết trung thu
Năm nào cũng vậy, vào dịp Tết trung thu ở xã Thanh Hải, chính quyền địa phương, các trường học và các cơ sở thôn xóm đều tổ chức vui tết trung thu cho các em thiếu nhi.
 

Vào dịp tết trung thu, trên khắp các nẻo đường thôn, ngõ xóm được trang trí với đủ sắc màu, không khí vô cùng nhộn nhịp. Các cửa hàng tràn ngập những đồ chơi phục vụ vui tết trung thu như đèn ông sao, đèn lồng cùng với các loại bánh trung thu, với đủ các sắc màu và chủng loại khác nhau. Với phương châm để các em thiếu nhi trong xã có một mùa trung thu đầm ấm, vui tươi và mang đậm bản sắc cổ truyền, em nào cũng được phá cỗ chia quà, được ca hát và rước đèn dưới ánh trăng thu.

Theo đó, trung thu năm nay 100% các thôn, xóm tổ chức các hoạt động vui tết trung thu. Trong đó, đoàn TN xã cùng với các cơ sở thôn, xóm và liên đội các trường Tiểu học, THCS tổ chức các cuộc thi văn nghệ, liên hoan các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ Vầng trăng cho em-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thanh Hải. Các em nhỏ được tham gia các hoạt động như múa lân, tìm hiểu về sự tích tết trung thu, giao lưu với các nhân vật trong truyện cổ tích như chị Hằng, chú Cuội.

Ở các KDC, các em nhỏ được tham gia rước đèn, ảnh Bác cùng với đội múa lân đi vòng các đường làng ngõ xóm trong thôn. Sau đó, các em nhỏ trở về nhà văn hóa thôn để vui liên hoan văn nghệ và phá cỗ trông trăng./.


 
Các bài liên quan
Thanh Hải được hỗ trợ 120 triệu đồng mua trang bị phục vụ thu gom, vận chuyển rác (18/09/2019)
Sửa đổi lối làm việc ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương tưng bừng đón Xuân (19/08/2014)
TP Hải Dương tổng kết phong trào thi đua yêu nước (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương về đêm (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Thanh Hà
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay39 
 Hôm qua19
 Tuần này323 
 Tất cả178048 
IP: 3.235.45.196