Đảng ủy xã
Thanh Hải tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Tiền Vĩ và Thừa Liệt
xã Thanh Hải đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Tiền Vĩ, và chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Thừa Liệt.
 
Thực hiện tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn, vừa qua xã Thanh Hải đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Tiền Vĩ, và chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Thừa Liệt.

Tại các hội nghị tiếp xúc, sau khi nghe thông báo khái quát về kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn xã trong 9 tháng qua, nhân dân ở thôn Tiền Vĩ và Thừa Liệt đã tham gia đóng góp ý kiến với cấp ủy, chính quyền. Các ý kiến tập trung vào lĩnh vực xây dựng đảng, chính quyền, MTTQ, văn hóa xã hội, nông nghiệp, giao thông thủy lợi .v.v. Trong đó, nhân dân thôn Tiền Vĩ  đề nghị cần đẩy nhanh tiến độ cấp GCNQSD đất thổ cư cho nhân dân; Sớm xây dựng bãi chôn lấp rác tập trung của các thôn An Liệt; Công tác quản lý khai thác cát cần được tăng cường. Đề nghị mở rộng tuyến đường Cầu Gầm lên Tiền Vĩ; Xã cần có quy hoạch hệ thống tiêu thoát nước trong dân cư; Tình trạng xe quá tải còn lưu thông trên đường; Cử tri thôn Thừa Liệt ý kiến mở rộng tuyến đường từ cống cầu đình đến gốc đa thôn Thừa Liệt - chuyển chợ gốc đa ra vị trí thích hợp, về vấn đề vệ sinh môi trường, đặc biệt là bãi rác thải ở thôn đã quá tải, việc nạo vét khơi thông dòng chảy trong khu dân cư.v.v.

Các ý kiến kiến nghị trên thuộc thẩm quyền đã được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền và cán bộ, công chức xã trả lời tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Những vấn đề vượt thẩm quyền được tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền nghiên cứu giải quyết theo quy định./.
 
Các bài liên quan
Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ (28/07/2017)
Thanh Hải khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ VIII (01/06/2017)
Thanh Hải tổ chức đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016 (24/03/2017)
An Liệt tổ chức đón Bằng công nhận Danh hiệu Làng Văn Hóa (09/03/2017)
Thăm "phố tơ lụa" ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Thanh Hà
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay51 
 Hôm qua19
 Tuần này335 
 Tất cả178060 
IP: 3.235.45.196