AN NINH-QUỐC PHÒNG
Thông báo về việc thực hiện Cổng trường an toàn giao thông
06/10/2022 08:54:12

Thời gian qua, Công an xã đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thanh Hải và BGH Trường Tiểu học Thanh Hải triển khai mô hình Cổng trường an toàn giao. Về cơ bản, mô hình triển khai mang lại hiệu quả cao, không còn tình trạng ùn tắc tại khu vực cổng trường khi tan học. Tuy nhiên, một bộ phận quần chúng nhân dân ý thức chấp hành chưa cao, còn đỗ xe trước cồng trường và dưới lòng đường gây ùn tắc giao thông.

 

Thời gian tới, để đảm bảo an ninh trong trường học và thực hiện Cổng trường an toàn giao thông trên địa bàn xã Thanh Hải, Công an xã đề nghị các bậc phụ huynh thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Đỗ xe gọn gàng trên vỉa hè, trong khu vực vạch sơn mà Công an xã và Đoàn thanh niên Cộng sản HCM xã Thanh Hải đã kẻ tại khu vực trước cổng trường; không đỗ, dừng xe trước cổng trường hoặc dưới lòng đường gây ùn tắc giao thông, đỗ xe trật tự theo hàng để đảm bảo không gian di chuyển chung, phải mang mũ bảo hiểm cho con em khi tham gia giao thông.

2. Khi đưa đón học sinh đến trường, yêu cầu các bậc phụ huynh dừng xe trước cổng trường, không vào trường trừ khi có việc cần thiết gặp cán bộ, giáo viên nhà trường.

Công an xã Thanh Hải sẽ thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát việc chấp hành quy định trên, có biện pháp xử lý theo pháp luật đối với những trường hợp không chấp hành.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 256
Trước & đúng hạn: 256
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/02/2024 02:43:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH HẢI - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Phúc

Địa chỉ: UBND xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0366727568

Email: thanhhai.thanhha.@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0