AN NINH-QUỐC PHÒNG
Tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông”
13/03/2023 08:30:31

Tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông”

Cô và trò Trường mầm non Thanh Hải vừa có một trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa từ hội thi “Bé với an toàn giao thông” (ATGT) cấp trường, năm học 2022 - 2023. Sân chơi hấp dẫn, thú vị này giúp trẻ có thêm hiểu biết về quy tắc tham gia giao thông, rèn cho trẻ tính mạnh dạn, tự tin và có kỹ năng sống tích cực.

Tham dự hội thi có 4 đội đến từ các nhóm lớp mẫu giáo, các phần thi đã được các đội sân khấu hoá bằng nhiều hình thức như câu chuyện, bài hát, thơ, ca, hò vè hay và ý nghĩa về luật an toàn giao thông, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đồng thời lồng ghép giới thiệu thành viên, mục đích ý nghĩa của hội thi, kiến thức về luật giao thông, kỹ năng tham gia an toàn giao thông cho trẻ, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật giao thông trong trường mầm non.

Ngoài ra, các đội thi đã chuẩn bị chu đáo trong việc xây dựng nội dung tiểu phẩm mang tính tuyên truyền giáo dục cao, cùng việc lựa chọn trang phục phù hợp mỗi đội mang đến hội thi một nét riêng thể hiện sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, tự tin của trẻ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có phần thi xuất sắc.

Thông qua hội thi, Công an xã Thanh Hải đã phối hợp cùng Trường mầm non Thanh Hải tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn giao thông với trẻ mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non, nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp. Hội thi không chỉ là sân chơi giúp các bé làm quen, tìm hiểu kiến thức về ATGT, hội thi còn là dịp để các bậc phụ huynh nhà trường trao đổi kinh nghiệm, cùng nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 249
Trước & đúng hạn: 249
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/02/2024 07:39:24)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH HẢI - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Phúc

Địa chỉ: UBND xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0366727568

Email: thanhhai.thanhha.@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0