TIN TỔNG HỢP KHÁC
Thôn Tiền Vĩ, xã Thanh Hải tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
09/11/2021 07:50:07

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sáng 6/11 tại thôn Tiền Vĩ, xã Thanh Hải, đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, về dự buổi lễ ở tỉnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Hiệu, cùng dự có Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Sở NN&PTNT Bùi Văn Thăng và lãnh đạo UBMTTQ tỉnh. Về phía huyện nhà có đồng chí Trịnh Văn Thiện- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Mạnh- Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện.

Đồng chí Trịnh Văn Thiện- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, tặng hoa chức mừng

Tới dự Ngày hội đại đoàn kết với nhân dân Thôn Tiền Vĩ, xã Thanh Hải. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Hiệu đã biểu dương thành tích của thôn Tiền Vĩ đã đạt được trong năm qua, người dân trong thôn đã huy động nhân dân xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang. Đời sống của người dân ngày một nâng cao. Năm 2021, có 795 trên tổng số 837 hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa; 5 gia đình đạt danh hiệu ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền.

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường Trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương phát biểu tại Ngày hội

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị thời gian tới, lãnh đạo địa phương cùng với cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể và nhân dân trong thôn tiếp tục tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Trong đó, quan tâm nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; tập hợp quần chúng, tạo đồng thuận cao trong nhân dân. Tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tại ngày hội, MTTQ tỉnh và địa phương đã tiến hành trao thưởng cho 5 gia đình đạt danh hiệu "Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền". Đồng thời các đoàn thể trong thôn tiến hành ký giao ước thi đua./

( Cập nhật lúc:05/02/2023 08:56:56)