VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội phụ nữ khu Hà Tây tổ chức buổi giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2023 tại xã Thanh Hải
09/09/2023 08:28:14

Ngày 31/8/2023, tại nhà văn hoá xã Thanh Hải, Hội phụ nữ khu Hà Tây tổ chức buổi giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ giỏi năm 2023 dưới hình thức sân khấu hóa. 

Trong thời gian qua, các chi hội trưởng phụ nữ đã không ngừng nỗ lực, bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo đã từng bước tổ chức nhiều hoạt động, phong trào phụ nữ ở thôn ngày càng hiệu quả, xây dựng nhiều mô hình trong cộng đồng nhằm tập hợp, thu hút hội viên tham gia tích cực. Qua đó, tổ chức Hội đã ngày càng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ ở cơ sở.

 
 
 

Tại buổi giao lưu, 9 chi hội trưởng phụ nữ giỏi đại diện cho 12 chi hội trưởng trong khu đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào phụ nữ ở cơ sở thông qua hình thức sân khấu hóa với các phần thi thuyết trình, tiểu phẩm và biểu diễn văn nghệ đặc sắc. Các nội dung chủ yếu liên quan đến công tác tập hợp, phát triển hội viên, chăm lo đời sống phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường, xây dựng “gia đình 5 có, 3 sạch”...

 
 

Thông qua hoạt động này nhằm biểu dương, tôn vinh các chi hội trưởng tiêu biểu đã có nhiều đóng góp đối với phong trào và hoạt động công tác Hội; đồng thời, tuyên truyền phổ biến kinh nghiệm, cách làm hay của các chi hội trưởng. Đây cũng là dịp để các chi hội trưởng phụ nữ được giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ công tác Hội nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

 


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2746
Trước & đúng hạn: 2746
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 23:30:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH HẢI - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Phúc

Địa chỉ: UBND xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0366727568

Email: thanhhai.thanhha.@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 12
Tháng này: 3,346
Tất cả: 134,716