AN NINH-QUỐC PHÒNG
Thanh Hải gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023
07/02/2023 04:09:31

XÃ THANH HẢI GẶP MẶT, GIAO LƯU THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

 

Chiều ngày 01/02, Đảng ủy – HĐND,  UBND xã Thanh Hải tổ chức gặp mặt, liên hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Đỗ Văn Liệp - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCHQS huyện cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - MTTQVN xã, Trưởng các  đoàn thểchính trọ - xã hội; Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, Thôn đội trưởng và 26 thanh niên (chính thức và dự phòng) chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

 Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Thanh Hải luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Thanh Hải điều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác:“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này, Thanh Hải có 24 thanh niên chính thức và 02 thanh niên dự bị, đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Phát huy truyền thống quê hương Thanh Hải trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ. Xã luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.

 Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Lê Xuân Mạnh thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.

 Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 triệu đồng với tổng giá trị 26.000.000 triệu đồng.

 Với truyền thống của quê hương Thanh Hải anh hùng, các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ, nhân dân xã và mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ./.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1513
Trước & đúng hạn: 1513
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/06/2023 11:55:53)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH HẢI - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch Nguyễn Đức Tới

Địa chỉ: UBND xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0975302955

Email: thanhhai.thanhha.@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 16
Tháng này: 3,377
Tất cả: 37,548